Tiếp nối thành công của những năm trước, ngày hội lớn «Bienvenue en France !» lần thứ năm sẽ được Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức vào ngày 6 tháng 10 tại TP Hồ Chí Minh (Khách sạn Equatorial) và ngày 7 tháng 10 tại Hà Nội (Khách sạn Pullman).
France, Vietnam
L'Ambassade de France au Vietnam, l’Institut français du Vietnam et Campus France Vietnam organisent le Salon français de l’enseignement supérieur 2018. A cette occasion, Campus France Vietnam recrute des assistants et assistantes.
La langue française, Hanoi, ho chi Minh, Hue, Danang
Đã có kết quả TCF DAP kì thi 10/02/2017
Trong tháng 11 tại Hà Nội và tháng 12 TP Hồ Chí Minh, nhiều Hội thảo Chuyên đề được tổ chức cùng với các chuyên gia và cựu du học sinh Pháp
CampusArt : đăng ký trực tuyến vào các trường nghệ thuật và kiến trúc tại Pháp.
Hoa, một Thạc sĩ hóa học đang chuẩn bị đề tài tiến sĩ khuyên các bạn hãy chủ động tìm kiếm thông tin để xây dựng kế hoạch du học.
Linh, sinh viên năm cuối trường ĐH Y Hà Nội, chia sẻ kinh nghiệm về cách tiếp cận thông tin làm hồ sơ du học và xin học bổng du học Pháp.
Mai và Linh đang là sinh viên những năm cuối cùng của ĐH Ngoại thương Hà Nội, đang chuẩn bị kế hoạch du học chương trình Master tại Pháp. Theo các bạn, để học tập tốt tại Pháp, cần phải chuẩn bị cho mình những nền tảng kiến thức vững chắc về khoa học cũng như là ngoại ngữ.
Long, sinh viên tốt nghiệp ngành Kiến trúc và đã làm việc cho các văn phòng kiến trúc của Pháp ở Việt Nam, mong muốn theo học Master Kiến trúc tại Pháp. Trong quá trình làm việc, bạn khám phá ra rằng kiến trúc Pháp có ảnh hưởng rất lớn đến kiến trúc thế giới.

Pages